Header Ads

Hiểu đúng về công nghệ cấp đông “chuẩn” trên tủ lạnh là gì?

Mới đây, Panasonic đã thổi một làn gió mới vào thị trường tủ lạnh truyền thống với công nghệ cấp đông mềm, giúp thực phẩm đạt trạng thái đông cứng chỉ trong 2 giờ, nhanh gấp 4 lần so với tốc độ thông thường. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu thêm về công nghệ cấp đông mềm này nhé!

Đông mềm là gì?

Các loại thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò … được các gia đình mua chủ yếu từ chợ. Khi mua về nhà, những thực phẩm này thường để ngoài trời cả ngày hoặc nửa ngày, vi khuẩn và quá trình oxy hóa đã bắt đầu xâm nhập vào tế bào. Sau khi để trong tủ lạnh qua đêm, thịt sẽ có dấu hiệu hư hỏng và bắt đầu có mùi. Một số tủ lạnh có ngăn -1 độ C có thể giữ thịt lâu hơn nhưng chỉ sau hai đến ba ngày thịt sẽ có dấu hiệu chảy nước và kém tươi, ảnh hưởng đến mùi vị và an toàn vệ sinh thực phẩm của cả hai. gia đình.

the-nao-la-hieu-dung-ve-cong-nghe-dong-mem-chuan-tren-tu-lan

Nhiệt độ làm lạnh -1 ° C và nhiệt độ đông -3 ° C có ảnh hưởng khác nhau đến chất lượng thực phẩm.

Điều này là do vi khuẩn vẫn tiếp tục tấn công thực phẩm ngay cả khi đã được bảo quản lạnh. Nhưng đây không còn là nỗi lo của các gia đình khi Panasonic đã nghiên cứu trên nhiều nhiệt độ và tìm ra nhiệt độ cấp đông tối ưu cho thực phẩm là -3 độ C để hạn chế tối đa sự xâm nhập và phát triển. của vi khuẩn. Ở nhiệt độ lý tưởng -3 độ C, thực phẩm được bao phủ bởi một lớp băng mỏng, có tác dụng như “áo giáp” bảo vệ thực phẩm khỏi quá trình oxy hóa và vi khuẩn, mà nhiệt độ cao hơn như -1 độ C hay 0 độ C có thể không làm. Nhờ đó, thịt không bị mất màu đỏ, không có mùi hôi và không bị rỉ nước lên đến 7 ngày bảo quản. Kết quả thử nghiệm nội bộ của công ty khẳng định tính ưu việt của công nghệ cấp đông mềm ở nhiệt độ -3 độ C so với các nhiệt độ khác.

Để nhiệt độ cấp đông mềm luôn đảm bảo ở mức -3 độ C, hãng còn lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt độ cho ngăn đông mềm riêng, cùng với ngăn đồng mềm được thiết kế kín hơn để giữ nhiệt độ ổn định. xác định.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa tủ đông tại hà nội giá rẻ tại đây

Lợi ích của đông mềm

Với một chiếc tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm “chuẩn”, người dùng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Ví dụ, các loại thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong 7 ngày liên tục, đặc biệt là các loại thực phẩm như thịt, cá vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nhờ sự bảo vệ của cấu trúc tế bào bên trong, rau quả được bảo quản trong ngăn đồng mềm ở -3 độ C cũng tươi lâu hơn, đậm đà và ngon hơn.

the-nao-la-hieu-dung-ve-cong-nghe-dong-mem-chuan-tren-tu-lan

Tại sao -3 độ C được coi là nhiệt độ đóng băng “tiêu chuẩn”.

Một lợi ích không thể bàn cãi nữa của công nghệ cấp đông mềm là tiết kiệm thời gian nấu nướng, rút ​​ngắn thời gian chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Cuộc sống bận rộn nên nhiều gia đình có thói quen tích trữ đồ ăn để dùng cả tuần. Tuy nhiên, nếu bảo quản trong tủ đông thông thường, các bà nội trợ phải mất thời gian rã đông trước khi nấu, chưa kể việc rã đông này còn làm giảm đáng kể chất dinh dưỡng của thực phẩm. Nhưng với công nghệ cấp đông mềm, người dùng có thể nấu ngay mà không cần rã đông, thực phẩm dễ dàng cắt, thái theo yêu cầu chế biến của món ăn.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa tủ lạnh tại các quận nội thành: https://dienlanhbachkhoabks.com/dich-vu-sua-tu-lanh-uy-tin-o-khu-vuc-nguyen-khanh-toan-cau-giay-nd.html

Làm lạnh và diệt khuẩn 99,99% – Chỉ từ Panasonic

Nhà sản xuất đến từ Nhật Bản Panasonic đã vô cùng tinh tế khi nắm bắt được nhu cầu sống sạch của người tiêu dùng hiện nay nên đã tích hợp công nghệ diệt khuẩn BlueAg + vào ngăn đá mềm, giúp diệt khuẩn và loại bỏ 99,99% vi khuẩn. mùi hiệu quả. Cụ thể, BlueAg + với ánh sáng xanh cường độ cao kết hợp với phân tử bạc Ag tạo ra gốc -OH. Khi tiếp xúc với vi khuẩn, các gốc -OH này sẽ loại bỏ hydro khỏi vi khuẩn, từ đó tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

the-nao-la-hieu-dung-ve-cong-nghe-dong-mem-chuan-tren-tu-lan

Dòng tủ lạnh mới ra mắt của Panasonic với công nghệ cấp đông siêu nhanh kháng khuẩn, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để phân biệt tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ cấp đông siêu nhanh chống nhiễm khuẩn thì cách đơn giản nhất là dựa vào ký hiệu PrimeFresh + và BlueAg + ở bên ngoài tủ lạnh. Khi cắm điện sẽ có đèn xanh bên trong tủ lạnh.

Những chiếc tủ lạnh cấp đông mềm kháng khuẩn siêu tốc như thế này là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình đang có nhu cầu “nâng cấp” tủ lạnh. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua tủ lạnh này, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 028-38563388 để được hỗ trợ tốt nhất!

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.